Thứ 4, 21-11-2018 - 14:15

Tin tức

Trung tướng, GS, TS Trần Hữu Phúc – Cục trưởng Cục Nhà trường/BTTM đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2017, đoàn công tác do Trung tướng, GS, TS Trần Hữu Phúc đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Đón tiếp đoàn công tác, có Thượng tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo, chỉ huy Phòng, Khoa, Ban trong Nhà trường.

Thượng tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Hiệu trưởng phát biểu, báo cáo các hoạt động của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, Thượng tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Hiệu trưởng báo cáo khái quát các hoạt động, công tác của Nhà trường, tình hình thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm năm 2017; đồng thời kiến nghị, đề xuất với Thủ trưởng Cục Nhà trường một số vấn đề về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng.

Trung tướng GS, TS Trần Hữu Phúc – Cục trưởng Cục Nhà trường/BTTM phát biểu tại buổi làm việc.

Tiếp nhận những ý kiến của Nhà trường, Trung tướng GS, TS Trần Hữu Phúc bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, đánh giá cao về công tác chuyên môn của Cán bộ, giảng viên Nhà trường trong những năm vừa qua. Đồng chí Trung tướng nhấn mạnh: Nhà trường cần tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ yêu nghề, giàu kinh nghiệm để phục vụ tốt công tác đào tạo văn hóa - nghệ thuật trong Nhà trường nói chung và Quân đội nói riêng, để Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực tốt, vững mạnh. Trung tướng GS, TS Trần Hữu Phúc ghi nhận tinh thần khắc phục khó khăn của toàn thể Cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng thời khẳng định, những kiến nghị của Nhà trường, Cục Nhà trường/BTTM sẽ nghiên cứu và triển khai thực hiện trong thời gian tới nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc phục vụ công tác dạy và học của cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên.

Kết thúc buổi làm việc, Thượng tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Thủ trưởng Cục Nhà trường/BTTM trong những năm vừa qua và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cục nhà trường/BTTM trong thời gian tới.

Tin: ĐỨC CHÍNH

Ảnh: ĐỨC LỘC